Home » Archive by category "Internet"

จ่ายค่าบริการอินเตอร์เน็ตมือถือสบาย ๆ ตามชั่วโมงการใช้งาน

สำหรับคนที่ชอบท่องเว็บไซต์ ชอบใช้เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ค ชอบแชทกับเพื่อน ๆ เล่นเกม ดูวิดีโอ ผ่านการใช้อินเตอร์เน็ตทางโทรศัพท์มือถือ คงจะหนักใจกับค่าใช้บริการที่ควบคุมไม่ได้อยู่ไม่น้อย วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า โปรเน็ต AIS แบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ แถมยังช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย สำหรับคนที่ชอบใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือเป็นเวลานาน หรือมีการรับส่งข้อมูลด้วยการดาวน์โหลด หรือแชทอยู่ตลอดเวลา โปรเน็ต AIS แบบคิดตามข้อมูลการใช้งานอาจจะไม่เหมาะกับคุณเนื่องจากคุณมีไลฟสไตล์ในการใช้เน็ตที่มีการรับส่งข้อมูลค่อนข้างสูง ดังนั้นการใช้โปรเน็ต AISรายเดือนแบบจ่ายตามชั่วโมงการใช้งานจึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าที่จะทำให้คุณสามารถรับส่งข้อมูลไม่จำกัดตามเวลาใช้งานจริง โดยในโปรโมชั่นก็มีระยะเวลาการใช้งานอินเตอร์เน็ตให้คุณได้เลือกตามการใช้งาน เช่น คุณสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ 20 ชั่วโมง โดยเสียค่าบริการเพียงเดือนละ 99 บาท แต่ถ้าคุณเป็นนักเล่นอินเตอร์เน็ตมือถือตัวยงอาจจะเลือก แพ็กเก็ต 70 ชั่วโมง โดยมีค่าบริการเพียง 199 บาท ทั้งสองโปรโมชันนี้คุณสามารถใช้งานได้ถึงสามสิบวันหลังสมัครรับบริการ และหากใช้ชั่วโมงอินเตอร์เน็ตเกินกว่าที่กำหนดก็สามารถสมัครโปรโมชั่นใช้อินเตอร์เน็ตมือถือรายครั้งเพิ่มเติมได้อีกด้วย โปรเน็ต AIS จึงเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร ทั้งสาระและความบันเทิง อีกทั้งคุณยังสามารถใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถืออย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะตามมาอีกต่อไป

Continue reading »

ข้อควรพิจารณาในการทำseo ให้สัมฤทธิ์ผล

ข้อควรพิจารณาในการทำseo ให้สัมฤทธิ์ผล รู้หรือไม่ว่าเพราะเหตุไรการทำseo ที่เราลงทุนลงแรงทำถึงไม่ประสบผลสำเร็จเสียที วันนี้เรามีข้อพึงระวังที่ต้องหลีกเลี่ยงในการทำseo มากฝากทุก ๆ ท่าน สิ่งแรกที่คนทำseo ทุกคนต้องระลึกถึงในการทำseo คือคีย์เวิร์ด เพราะคีย์เวิร์ดนี่เองที่เป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตกับเว็บไซต์ของเรา เพราะฉะนั้นเราจึงต้องพิถีพิถันในการคัดเลือกคีย์เวิร์ดให้ดี โดยต้องหลีกเลี่ยงการใช้คีย์เวิร์ดที่มีคนใช้อยู่มาก โดยคุณอาจจะลองเอาคีย์เวิร์ดนั้น ๆ ไปลองค้นหาในเว็บ Search Engine หากมีผลการค้นหาเกินหลักหมื่นก็ควรจะเปลี่ยนคีย์เวิร์ดหรือเพิ่มคำเฉพาะเข้าไป เพื่อลดการแข่งขัน ที่สำคัญคุณจะต้องศึกษาคีย์เวิร์ดจากเว็บไซต์ที่ประสบความมีชัยให้มาก หรือจะลองปรึกษากับผู้ให้บริการรับทำseo มืออาชีพก็ได้ อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจจะเมินในการทำseo คือการปล่อยเว็บให้นิ่ง จน Search Engine ไม่เข้ามาทำการ Index หรือบันทึกข้อมูลของเว็บไซต์เรา ผู้ให้บริการรับทำseo มืออาชีพแนะนำว่า ผู้ทำเว็บไซต์ควรสร้างความเคลื่อนไหวให้กับเว็บเป็นปกติด้วยการอัพเดทข่าวสาร หรือบทความคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งคุณอาจจะเขียนบทความคุณภาพเองหรืออาจจะขอความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการรับทำseo มืออาชีพ ที่ให้บริการเขียนบทความด้วยก็ได้ หัวเรื่องควรระวังที่บอกมาอาจจะไม่ใช่ความผิดพลาดร้ายแรง แต่ก็อาจจะมีผลให้เว็บของคุณติดอันดับช้า หรืออาจจะไม่ติดอันดับต้น ๆ เพราะฉะนี้การว่าจ้างผู้ให้บริการรับทำseo มืออาชีพ...

Continue reading »

เว็บไซต์คุณภาพ ความลับสู่ความสำเร็จในการทำ seo

เว็บไซต์คุณภาพ ความลับสู่ความสำเร็จในการทำ seo เว็บมาสเตอร์ที่ทำ seo ให้กับเว็บไซต์ของตัวเองอาจจะนึกแปลกใจว่าเหตุใด เว็บไซต์ของเราจึงไม่ติดอันดับเว็บไซต์ Search Engine ซักที ผู้ให้บริการรับทำ seo มืออาชีพแนะนำว่า การทำ seo ให้ประสบผลสำเร็จนั้นควรเริ่มต้นเตรียมการตั้งแต่การสร้างเว็บไซต์ ให้เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ซึ่งถือเป็นเคล็ดลับหนึ่งในการทำ seo ให้ประสบความสำเร็จ วันนี้เรามาดูกันว่า เราจะสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณภาพได้อย่างไร มาเริ่มนับหนึ่งที่โฮสต์ – ขั้นตอนแรกในการทำ seo ด้วยเว็บไซต์คุณภาพ เริ่มที่การเลือกผู้ให้บริการเก็บข้อมูลเว็บไซต์หรือที่รู้จักกันในชื่อเว็บโฮสต์ติ้ง การเลือกเว็บโฮสต์ติ้งที่ดี ไม่มีปัญหาขัดข้องหรือระบบล่มบ่อย ๆ นั้น จะเป็นผลดีกับการเก็บข้อมูลของเว็บไซต์ Search Engine และยังทำให้ผู้อ่านที่กลับเข้ามาใช้เว็บของเราซ้ำ สามารถกลับมาใช้เว็บไซต์ของเราได้ตลอดเวลา  ทำ Backlinks อย่างพอเพียง – การทำ backlinks เป็นเครื่องมือที่คนรับทำ seo...

Continue reading »

จะทานอะไรดี ถาม โปรเน็ต dtac

จะทานอะไรดี ถาม โปรเน็ต dtac หลายๆคนคงจะเคยถามและได้ยินเจ้าคำถามโลกแตกที่ว่า “กินอะไรดี?” แต่วันนี้คำถามนี้จะหมดไปเมื่อใช้แอพพลิเคชั่น Wongnai แอพพลิเคชั่นรีวิวร้านอาหารอันดับ 1ของไทย เพียงแค่คุณมี Smart Phone ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วย โปรเน็ต dtac หรือผู้บริการอื่นได้เท่านั้น Wongnai หรือ “วงใน” เป็นแอพพลิเคชั่นรวบรวมรีวิวอาหารกว่า 70,000 หมื่นร้านทั่วประเทศไทย สามารถค้นหาได้ตั้งแต่ร้านอาหารเหลาไปยันหาบเร่แผงลอย โดยแอพพลิเคชั่นนี้จะทำการค้นหาผ่านตำแหน่ง GPS จากโทรศัพท์ Smart Phone ของคุณแล้วแสดงชื่อร้าน อาหารแนะนำ รูปอาหาร รวมถึงแผนที่ให้คุณสามารถเดินทางไปยังร้านนั้นได้สบาย ๆ เพียงแค่โทรศัพท์ของคุณเป็นโทรศัพท์ Smart Phone ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วย โปรเน็ต dtac หรือผู้บริการอื่น หรือจะใช้ Wi-Fi ก็ได้ แถมแอพพลิเคชั่น...

Continue reading »